Tham gia khóa đào tạo ONLINE của tôi, MIỄN PHÍ 100% 

Hacking English Secrets

5 bí quyết chinh phục tiếng Anh giao tiếp trong 4 tuần

Đăng ký ngay để nhận được hơn 16+ video đào tạo MIỄN PHÍ về cách chinh phục tiếng Anh giao tiếp siêu - siêu tốc (mà bạn đang mơ ước). Những bí quyết cực kỳ đơn giản của tôi sẽ giúp bạn làm chủ tiếng Anh trong một thời gian cực ngắn. Ngắn đến mức khó ai có thể tưởng tượng ra được.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận các tin nhắn từ chúng tôi. Địa chỉ email của bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ được chia sẻ hoặc rao bán. Bạn luôn được tự do và dễ dàng hủy đăng ký, hoặc chỉnh sửa thông tin email của bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Ocean@twitterenglish.club

nội dung chính của lớp học

bí quyết #1
Niềm tin
Đã sẵn sàng
bí quyết #2
Động lực
Sắp ra mắt
bí quyết #3
Chuẩn bị
Sắp ra mắt
bí quyết #4
Phương pháp
Sắp ra mắt
bí quyết #5
Hành động
Sắp ra mắt
Hướng dẫn Trực tiếp
Thực hành Hacking
VIP Program

6 lý do để bạn tham gia lớp học đặc biệt này!

 1. 1
  Tôi đang chia sẻ 18 video miễn phí, đào tạo chuyên sâu về cách chinh phục tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Nhưng, chắc chắn sau này sẽ không còn miễn phí nữa. Hãy đăng ký ngay (trước khi bạn phải mở ví mới được tham gia).
 2. 2
  Nếu bạn chưa có niềm tin vào chính mình, chưa tin rằng bạn chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh thành thạo với người nước ngoài? Khóa học này là dành cho bạn.
 3. 3
  Nếu bạn đã biết tiếng Anh là quan trọng, nhưng bạn vẫn chưa có động lực và quyết tâm để chinh phục ngoại ngữ này? Hãy tham gia lớp học này ngay bây giờ. Nguồn động lực mạnh mẽ trong bạn đang chờ được bùng cháy đấy!
 4. 4
  Nếu bạn không biết bắt đầu học từ đâu, không biết môi trường nào tuyệt vời, không biết phương pháp nào hiệu quả...? Bạn không thể bỏ lỡ khóa học đặc biệt này. Hãy tham gia ngay nhé!
 5. 5
  Tôi đã nói là bạn có thể tham gia khóa học này hoàn toàn MIỄN PHÍ chưa nhỉ? Ngoài học được những bài học giá trị, bạn sẽ không mất gì cả đâu. Chắc chắn là như vậy. Hãy bắt đầu ngay thôi!
 6. 6
  Tôi chỉ làm 1 LẦN DUY NHẤT mỗi 3-6 tháng, vì vậy nếu bạn không muốn chờ đợi, lãng phí thêm thời gian... Bây giờ chính là lúc tuyệt vời nhất để bạn BẮT ĐẦU.

© Copyright 2020 | Lê Đại Dương

Terms & Conditions       Privacy Policy       Disclaimer