7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà | Ngày thứ 5

Vậy là hôm nay đã là ngày thứ 5 mà Dương được đồng hành cùng bạn.

Trong khóa học 7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà này thì mình cũng đã cố gắng để chia sẻ với bạn về 4 cách, 4 phương pháp để giúp Bạn ghi nhớ từ vựng Ngoại Ngữ với mục đích là Bạn có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài, phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại hoặc sau này.

Bạn còn nhớ 4 phương pháp ấy là gì không ạ?

Thứ nhất, chúng ta có phương pháp Tây Nói Gà – Ta Nói Vịt. 

Nói về phương pháp này thì thực sự là khi đi học các thầy dạy về trí nhớ, mình không được họ dạy phương pháp này. Nhưng trong quá trình giảng dạy, mình nhận thấy đây mới là phương pháp hiệu quả nhất. Và chính mẹ mình cũng đã áp dụng phương pháp này để ghi nhớ một mớ từ vựng tiếng Anh đấy Bạn ạ. 

Điều kỳ lạ là trong suốt 2 năm, mình không hề kiểm tra lại. Nhưng trong một đêm đẹp trời, trời quang mây tạnh, tuy ban đêm nhưng bầu trời lại không hề có nắng (^.^), mẹ mình tự dưng kể lại những gì đã được học với cô em út của mình. Lúc đó mình rất ngạc nhiên vì 2 năm rồi mà mẹ vẫn nhớ được 9/10 từ vựng đấy nhá. Ghê không?

Một người như mẹ mình (tự cho mình là dốt ngoại ngữ, mù công nghệ và cũng đã lớn tuổi rồi sn 1967) mà vẫn nhớ được như vậy. Tất cả chỉ nhờ phương pháp Tây Nói Gà – Ta Nói Vịt, mà bản chất là phương pháp Chém Gió đấy Bạn ạ.

Nào, bây giờ hãy lôi cuốn từ điển yêu quý của bạn ra, chọn lấy 10 từ mà bạn chưa biết, sau đó làm theo phương pháp Tây Nói Gà – Ta Nói Vịt ở bài học số Bạn nhé!

Thứ 2, chúng ta có phương pháp Râu Ông Nọ Cắm Cằm Bà Kia.

Với phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm clip này (https://www.youtube.com/watch?v=W10SDokoHvg) xem có rút ra điều gì bổ ích không nhé. Rồi bạn lấy ra tiếp 10 từ nữa, ứng dụng phương pháp trong clip, kết hợp với chém gió để ghi nhớ.

Sau khi thực hành xong, bạn hãy quay trở lại bài học từ số 25 đến 29 để ôn lại phần lý thuyết, thử xem những gì bạn học được lúc này có khác những gì lần đầu tiên bạn học không Bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ ồ, à, ngạc nhiên vì bạn hoàn toàn có thể làm được những gì mình hướng dẫn một cách dễ dàng. Mình tin chắc là như thế!

Chúc bạn có những trải nghiệm, những bài học mới mẻ từ những bài giảng đã cũ của khóa học 7 ngày tăng cường trí nhớ tại nhà nha.

Đồng hành cùng thành công của bạn,
Lê Đại Dương.


Trời ơi, trời ơi…
Suýt nữa mình… quên, Bạn ạ,
Nếu bạn thấy những phương pháp này vẫn còn khó với bạn thì cũng hãy an tâm. Mình và các đồng nghiệp đang cố gắng để cho ra 1 dự án có thể giúp bạn học 1000 từ vựng chỉ trong 1 tuần thôi. Tuyệt vời không nào?

Dĩ nhiên, tụi tớ vẫn áp dụng các phương pháp đã hướng dẫn trong khóa học 7 ngày tăng cường trí nhớ của bạn thôi. Nhưng việc cung cấp phương pháp cho mọi người chưa hẳn sẽ giúp họ triệt để. Vì đại đa số mọi người đều muốn đạt được kết quả mong muốn (học từ vựng siêu tốc) mà lại không muốn suy nghĩ, tưởng tượng nhiều. Chính vì thế, tụi tớ sẽ lãnh trách nhiệm tạo ra 1 chương trình giúp bạn nhớ ngay 1000 từ vựng trong 1 tuần (hoặc nhanh hơn) mà không phải nỗ lực gì cả. Nghe hấp dẫn chứ?

Nếu bạn muốn sở bộ chương trình kinh khủng này thì click vào đây https://bit.ly/2JcHJNj để giúp bọn mình có thêm động lực thực hiện, bạn nhé!
Một lần nữa, cảm ơn bạn rất rất nhiều, đặc biệt là những lời động viên của bạn.

Comments are closed.