7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà | Ngày 0

Mến chào Bạn.

Lời đầu tiên, cho phép mình được thay mặt toàn bộ Ekip thực hiện chương trình 7 ngày tăng cường trí nhớ siêu tốc tại nhà cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng tham gia khóa học đặc biệt này.

Như vậy là sau một khoảng thời gian khá dài làm việc cùng nhau, chúng ta cũng đã hoàn thành phần lý thuyết của khóa học. (và 1 phần thực hành nho nhỏ).

Điều quan trọng bây giờ, là làm sao để Bạn có thể áp dụng những kiến thức quý giá đã được học vào trong thực tế, nhằm đạt được kết quả cao nhất, đúng không nào?

Qua nhiều năm giảng dạy thì mình nhận thấy rằng sau khi học xong một khóa học nào đó thì các bạn học viên thường có xu hướng “ah, ra là thế, tôi biết rồi…”. Và thế là sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, họ không áp dụng kiến thức vào thực tiễn, do đó kết quả cũng không khác là mấy so với trước khi học. Bạn sẽ không đi vào vết xe đổ đó của mọi người chứ?

Nếu không thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tiếp 7 ngày nữa nhé! Mình hi vọng là bạn lại cho phép mình giúp bạn một đoạn đường nữa, giúp cho bạn có trí nhớ tốt hơn, để thành công hơn nữa trong học tập, trong công việc và cuộc sống.

Nào, chúng ta sẽ bắt đầu với thông tin các ngày tiếp theo nhé. 

Ngày 1. Củng cố niềm tin và những chuẩn bị cần thiết để có trí nhớ tốt. 

Ngày 2. Luyện tập công thức QLC để ghi nhớ mọi thứ.

Ngày 3. Rèn luyện 3 phương pháp cơ bản để ghi nhớ những chuỗi thông tin dài.

Ngày 4. Khai thác bí quyết học nhanh nhớ lâu và Sơ đồ tư duy.

Ngày 5. Rèn luyện các phương pháp ghi nhớ từ vựng Ngoại Ngữ và dự án 1.000 từ vựng/1 tuần.

Ngày 6. Rèn luyện cách nhớ tên và thông tin người quen, đối tác… nhớ số điện thoại và sinh nhật, ngày lễ…

Ngày 7. Cùng nhìn lại những kết quả tuyệt vời mà chúng ta đã đạt được.

Bạn thấy lộ trình này thế nào? Rất tuyệt phải không?

Chúng ta sẽ bắt đầu vào ngày mai nhé. Còn bây giờ, bạn hãy thưởng cho mình 1 chuyến đi chơi gần, 1 giờ xả hơi, xả stress nhé với những món ngon mà bạn yêu thích nhé. Vì sao ư? Đơn giản là vì bạn vừa nỗ lực hoàn thành xong việc học 1 khóa học, điều mà không phải ai cũng làm được, đúng không nào?

Comments are closed.